แผนประกันสุขภาพ Health Top Up จาก Pacific Cross

19 ก.ค.

แผนประกันสุขภาพ Health Top Up จาก Pacific Cross

ใคร ๆ ต่างก็รู้ดีว่าสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญแต่ขึ้นอยู่กับตนเองถึงความใส่ใจดูแลมากน้อยแค่ไหน ไม่ใช่แค่ร่างกาย จิตใจเพียงอย่างเดียว แต่การวางแผนรับมือผ่านประกันสุขภาพก็ถือว่ามีส่วนสำคัญที่ช่วยให้ชีวิตเบาใจเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ลงได้เยอะมาก “แผนประกันสุขภาพ Health Top Up” ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก Pacific Cross จะช่วยคุณกำหนด Plan ได้อย่างมีอิสระร่วมกับสวัสดิการที่ตนเองมี สัมผัสได้ถึงความสุขของชีวิตมากขึ้นกว่าเดิม

ทำความรู้จักกับประกันสุขภาพ Top Up แผนใหม่ล่าสุดที่ให้อิสระได้มากกว่า

แผนประกันสุขภาพ Top Up หรือ Health Top Up คือ รูปแบบของประกันสุขภาพที่พร้อมให้อิสระในการเลือกวางแผนด้วยตนเองอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพิ่มความคุ้มครองมากขึ้นกว่าเดิมด้วยราคาสบายกระเป๋า ด้วยเข้าใจดีว่าข้อจำกัดที่หลากหลายในการรักษาส่งผลให้มีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้นสูง ลำพังแค่ประกันที่คุณมีคงไม่เพียงพอและต้องจ่ายเพิ่มเองด้วยวงเงินสูง การมีประกันดี ๆ ตัวนี้จาก Pacific Cross เสมือนเป็นวงเงินสำรองที่เพิ่มการรักษาและการดูแลสุขภาพของทุกคนให้ครอบคลุมยิ่งกว่าเดิมร่วมกับสวัสดิการที่มีอยู่แล้ว เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องกังวลใจเรื่องเงินทองอีกต่อไป

สิทธิประโยชน์ของประกันสุขภาพ Top Up จาก Pacific Cross

สำหรับสิทธิประโยชน์เบื้องต้นของผู้ทำประกันสุขภาพ Health Top Up จาก Pacific Cross สามารถแบ่งออกได้เป็น 5 ด้านใหญ่ซึ่งยืนยันถึงความพิเศษในการเข้ามาเป็นอีกวงเงินสำรองชั้นเยี่ยมในยามที่คุณต้องเจ็บป่วยและเข้ารับการรักษาพยาบาล

  • ให้การคุ้มครองสูงสุดด้วยวงเงิน 1 ล้านบาท / ปี 
  • ความรับผิดชอบส่วนแรก (Deductible) เป็นแบบสะสมทั้งปีกรมธรรม์ 
  • สามารถ Top Up ร่วมกับตัวแผนประกันสุขภาพเดิมที่คุณมีอยู่แล้วกับบริษัทอื่นได้อย่างไร้กังวล 
  • จ่ายเบี้ยคุ้มครองเริ่มต้นเพียง 1,900 บาท* เท่านั้น 
  • ให้การคุ้มครองในกรณีฉุกเฉินได้ทั่วโลกตลอด 24 ชม.

ทั้งนี้ ขออธิบายข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความรับผิดชอบส่วนแรกเป็นแบบสะสมทั้งปีกรมธรรม์ หรือ Deductible per policy year ในกรณีที่คุณต้องมีการเสียค่าใช้จ่ายระหว่างการรักษาด้วยตนเองก่อนนำไปดำเนินการเบิกกับบริษัทที่คุณทำประกันสุขภาพเอาไว้ แล้วค่าใช้จ่ายส่วนแรกมีจำนวนมากกว่าที่ระบุในกรมธรรม์ Top Up ทาง Pacific Cross จะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายส่วนเกินดังกล่าวให้ตามวงเงินที่กำหนดไว้ทั้งหมด

ตารางความคุ้มครองสำหรับแผนประกันสุขภาพ Top Up

เพื่อให้ทุกคนสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้นในการทำ ประกันสุขภาพ Health Top Up จึงขอนำเอาข้อมูลตารางความคุ้มครองสำหรับแผนประกันดังกล่าวมานำเสนออย่างละเอียด ซึ่งจะเห็นเลยว่าเบี้ยเริ่มต้นเพียงแค่ 1,900 บาทเศษเท่านั้น แต่คุ้มครองให้สูงสุดถึง 1 ล้านบาทจริง

ประกันสุขภาพ Top Up เหมาะกับใคร?

ในการทำประกันสุขภาพ Health Top Up จะเหมาะกับผู้ที่มีประกันสุขภาพหรือสวัสดิการอื่น ๆ เบื้องต้นของตนเองคุ้มครองอยู่ก่อนแล้วและมีความประสงค์อยากขยายวงเงินความคุ้มครองเพิ่มเติมแบบเหมาจ่าย หรือใครก็ตามที่กังวลใจด้านสุขภาพของตนเอง กลัวว่าเจ็บป่วยขึ้นมาแล้วต้องจ่ายแพงก็สามารถซื้อได้ หรือแม้แต่คนสุขภาพแข็งแรงการมีประกันไว้ย่อมอุ่นใจกว่าเช่นกัน

ประกันสุขภาพ Top Up แผนประกันสุขภาพชั้นเยี่ยมจาก แปซิฟิค ครอส ในฐานะของ บริษัทประกันสุขภาพ ที่เข้าใจในสิ่งที่ทุกคนต้องการเกี่ยวกับการค่ารักษาพยาบาลในยามเจ็บป่วย การมีวงเงินสำรองเพิ่มเติมจะช่วยแบ่งเบาภาระจากหนักให้เบาลงได้อย่างไม่น่าเชื่อ ทำไว้สบายใจหายห่วง